รับผลิตเครื่องสำอาง

บริการของเรา รับผลิตเครื่องสำอาง

รับผลิตเครื่องสำอางCN CORPORATION

รับผลิตเครื่องสำอาง

01 บริการ รับผลิตเครื่องสำอาง ครบวงจร

รับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้แบรนด์สินค้าของท่าน โดยผลิตตามมาตรฐาน ของกระทรวงสาธารณสุข มีสูตรมาตรฐานให้เลือกหลากหลายสูตร อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนฝ้ากระ,ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว,ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย,ผลิตภัณฑ์ลดการแพ้ และการเกิดสิว,ผลิตภัณฑ์กันแดด,ผลิตภัณฑ์สบู่สมุนไพร,ผลิตภัณฑ์สปาแคร์,ผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปาก ลิปแมท ลิปมัน ลิปกรอส ลิปบาล์ม เป็นต้น

02 บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์, การผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ อาทิเช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health), ใบรับรองการผลิต, ใบรับรองการตรวจค่าSPF, ใบรับรองการตรวจการแพ้และการระคายเคือง ,ใบรับรองเพื่อการส่งออก และเครื่องหมายการค้า (Certificate of free sale)

03 บริการพัฒนา รับผลิตเครื่องสำอาง

บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ตามความต้องการของท่านด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ กรณีลูกค้ามีสูตรของตนเอง หรือพัฒนาสูตรใหม่ ลูกค้าแจ้งรายละเอียด พร้อมทั้งลักษณะ หรือส่งตัวอย่าง (ถ้ามี) ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเงื่อนไข สั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น

กรณีพัฒนาสูตรมาตรฐานของบริษัท เช่น เปลี่ยนสี เปลี่ยนกลิ่น เปลี่ยนสารสกัด ใช้เวลาไม่เกิน 14 วันทำการ กรณีพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ หรือแกะสูตรจากตัวอย่างลูกค้า ใช้เวลา 30 วันทำการ ทางบริษัทฯ จะทำการส่งตัวอย่างให้ลูกค้าพร้อมข้อมูลผลิตภัณฑ์ กรณีลูกค้าต้องการปรับปรุง ส่งให้แผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์พัฒนาสูตรใหม่ หลังจากลูกค้ายืนยันสูตร จึงจะยื่นจดแจ้งได้ ใช้เวลาในการยื่นจดแจ้งประมาณ 15 วันทำการ

04 บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ , โลโก้ ,ฉลากสินค้า , กล่องบรรจุภัณฑ์ , งานสกรีนลงบนบรรจุภัณฑ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยทีมงานการออกแบบที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย ตลอดจนดูแลขั้นตอนการผลิตให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

E

คำถามที่พบบ่อย

การทำแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์เหมาะกับใคร ?
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตนเอง ผู้ที่ขายออนไลน์อยู่แล้วต้องการมีสินค้าในแบรนด์ของตนเอง
 • ผู้ที่มีห้างร้าน หน้าร้านอยู่แล้ว และต้องการผลิตเพื่อมีสินค้าในแบรนด์ของร้านค้า และบุคคลทั่วไปที่ต้องการทำธุรกิจเพื่อต่อยอดและสามารถทำกำไรได้มากกว่า 80-100% ได้อย่างรวดเร็ว
ผลิตภัณฑ์เด่นที่แนะนำ มีอะไรบ้าง ?
 • สินค้าขายดี จนถึงปัจจุบัน ของ โรงงานคือ ลิปแมท 3 in1 สามารถคละได้ทุกสีแบบไม่จำกัด มีเฉดสีให้เลือกมากมาย ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 แท่ง คละได้ทุกสี จึงทำให้เป็นที่ถูกใจของลูกค้า
 • เซรั่ม เจล ครีมบำรุงผิว กันแดด โลชั่น ทุกชนิด ที่ทางโรงงานมีสูตรมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพไว้อยู่แล้ว แต่เพิ่มความพิเศษตรงที่ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมสารสกัดที่ต้องการได้อีก 3-5 ชนิด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตรงใจและตอบโจทย์ลูกค้าได้มากที่สุด และ วัตถุดิบเป็นวัตถุดิบคุณภาพ
  จึงทำให้เป็นกลุ่มสินค้าที่มียอดสั่งต่อเนื่องตลอดทั้งปี

* ทางโรงงานดำเนินการเอกสารให้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมแนะนำให้คำปรึกษาอย่างถูกต้องชัดเจน ตรงไปตรงมา วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มีเอกสาร COA ,MSDS กำกับทุกรายการ สามารถทำการส่งออกได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย *

ผู้ที่สนใจการลงทุนต้องทำอย่างไร ?
 • ท่านที่สนใจการลงทุนสร้างแบรนด์เครื่องสำอางในแบรนด์ตนเอง สามารถผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น (ยิ่งสั่งปริมาณมากยิ่งถูกลง)
 • คุณจะได้รับสินค้าพร้อมขาย (รวมการดำเนินการขอเลขที่จดแจ้งให้อย่างถูกต้อง)

เพียงแค่คุณแจ้งประเภทสินค้าที่คุณต้องการผลิต ทางบริษัทฯจะทำการทำใบเสนอราคาให้คุณ

ลำดับขั้นตอนการทำแบรนด์
 1. แจ้งแนวคิด คอนเซ็ปท์ ของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ
 2. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ เพื่อขอใบเสนอราคา
 3. เลือกสูตรมาตรฐานที่ต้องการ และทดลองผลิตภัณฑ์ (หากต้องการพัฒนาสูตรใหม่ โปรดแจ้งเจ้าเจ้าหน้าที่)
 4. ทำสัญญาว่าจ้างผลิต และชำระมัดจำ 50% (สามารถทำสัญญาแบบออนไลน์ หรือเดินทางมาที่ โรงงาน)
 5. จดแจ้ง เลขที่จดแจ้ง กับทาง กระทรวงสาธารณสุข
 6. ออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า
 7. ทางโรงงานเริ่มผลิตสินค้าและบรรจุ
 8. เตรียมส่งมอบสินค้า ลูกค้าชำระอีก 50% ก่อนส่งมอบสินค้า
 9. ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้า